TIN VẮN

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan khoe làn da nâu gợi cảm

Nguyễn Thị Loan đã có sự trở lại đầy mới mẻ khi cô đảm nhân vai trò giám khảo trong cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Cô đã hoàn toàn "lột xác" kể từ khi Nam tiến và người đẹp cũng đã có con đường đi rõ ràng trong sự nghiệp thời gian tới.


Người đẹp sinh năm 1990 ngày càng quyến rũ và xinh đẹp với làn da nâu gợi cảm.


Dù có nhiều đại gia tỏ ý muốn giúp đỡ nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn tự tin dựa vào chính bản thân mình.Thời gian vừa qua cô nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Biển.Năm 2015, người đẹp đã mạnh dạn tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu thế giới 2015 và lọt vào top 25.


Nói về việc tham gia quá nhiều cuộc thi nhan sắc, Nguyễn Thị Loan thẳng thắn: "Tôi thích có sự trải nghiệm ở những cuộc thi, đó chính là cơ hội thực hành tốt nhất để tôi trưởng thành".Người đẹp biển của HHVN 2010 ngày càng hoàn thiện bản thân và trưởng thành.Ngoài nhận những show diễn thời trang, Nguyễn Thị Loan còn thường xuyên đến các trung tâm luyện giọng để phát triển sự nghiệp theo con đường MC.Dù không nổi tiếng nhanh như nhiều bạn bè cùng giới nhưng Nguyễn Thị Loan đã có được những bước đi vững chắc trong nghề.Hiện tại cô hoàn toàn tin tưởng vào con đường mình đã chọn và vững tin vào những gì cô đang có.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 birds will peck you. Designed by Big Birds